Cách làm Bánh mì kẹp trứng thịt xông khói

Bánh mì kẹp trứng thịt xông khói

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Buổi sáng tất bật và không có nhiều thời gian chuẩn bị món ăn thì đây là gợi ý hay ho dành cho buổi sáng lẫn trưa cho buổi "cơm" văn phòng của bạn đó nha. Chỉ vài phút thực hiện và thao tác nhanh gọn, bạn đã có ngay chiếc bánh thần kì siêu tiện lợi để lót dạ rồi. Tham khảo ngay cách làm nè!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp trứng thịt xông khói

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bánh mì sandwich 3 Lát
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng cà phê
    • Xà lách 2

Cách làm bánh mì kẹp trứng thịt xông khói

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên bạn áp chảo thịt xông khói cho đến khi nâu vàng và tiết ra dầu, gắp ra ngoài cắt làm đôi, để riêng, dùng lại cá chảo đó, đập trứng vào và chiên chín (độ chín tùy bạn nhé, tuy nhiên nếu sống quá thì lúc làm bánh, trứng sẽ bị chảy ra ngoài.
Trải 3 lát bánh mì sandwich ra 1 mặt phẳng, , xịt sốt mayonasie lên, ở lát thứ 1, bạn xếp trứng và thịt xông khói lên, lát thứ 2, bạn xếp thịt xông khói và rau xà lách thái nhỏ, lát thứ 3 bạn chỉ cần xịt sốt. Lấy lát thứ 2 chồng lên lát thứ 1, lát thứ 3 úp mặt sốt xuống là hoàn thành.
Để tiện lợi hơn cho việc mang theo đi làm, bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm quấn lại cho bánh mì không bị đổ nhé. Bạn nhớ áp dụng thường xuyên cho buổi sáng bận rộn nhé.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp trứng thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công