Cách Làm Bánh Mì Kẹp Với Phô Mai Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kẹp với phô mai

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh sandwich từ lâu đã trở thành món điểm tâm sáng quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ cần khoảng 5 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm phức với món bánh sandwich kẹp phô mai cực kì thơm, béo hấp dẫn và giàu dinh dưỡng để thưởng thức rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp với phô mai

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
    • Bơ lạt 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì kẹp với phô mai

Thực hiện 5m

Thực hiện

Bào sợi phô mai.
Bắc chảo lên bếp. Cho bơ vào tráng đều chảo sau đó cho sandwich lên áp chảo.
Rắc đều phô mai bào sợi lên miếng sandwich, tăng lửa sau đó đậy kín nắp vung lại, khoảng 3 phút sau thì mở nắp vung ra kiểm tra nếu phô mai đã chảy đều thì đặt miếng sandwich còn lại kẹp lên.
Nhẹ nhàng trở mặt sandwich. Hai mặt sandwich đều vàng đều thì gắp ra và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp với phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công