Cách làm Bánh Mì Kẹp Xúc Xích ngon lành, cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì kẹp xúc xích

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bánh mì kẹp xúc xích lăn bột chiên xù vừa giòn bên ngoài mềm bên trong ai ai cũng muốn thưởng thức một lần. Cuối tuần làm món bánh mì này cho cả nhà ăn nhé!

Nguyên liệu làm bánh mì kẹp xúc xích

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Men nở 4 Gr
    • Đường trắng 26 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Sữa bột 6 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước 90 ml
    • 20 Gr
    • Xúc xích heo 8 Cây
    • Bột chiên xù 1 Gói

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì kẹp xúc xích

Lò Viba

Cách làm bánh mì kẹp xúc xích

Thực hiện 50m

Thực hiện

Trộn đều hỗn hợp bột mì, men khô, bột sữa, đường và muối. Sau đó chúng mình cho thêm trứng và nước vào.
Tiếp theo các bạn cho bơ vào trộn cùng. Nặn tròn bột đặt trong 1 cái bát rùi các ấy mang ủ nơi ấm áp (35 độC) trong 1 giờ để lên men.
Các bạn chia bột thành 5 phần bằng nhau. Để một phần bột lên trên mặt bàn phẳng rồi vê cho đủ dài tầm 30cm. Trong quá trình vê bột chúng mình rắc chút bột mì lên cho khỏi dính.
Sau đó các bạn quấn bột xung quanh xúc xích. Cuối cùng chúng mình tẩm vụn bánh mì đều trên bột rùi cho vào nồi ủ (38 độC) trong vòng 30 phút. Sau khi quá trình lên men lần 2 xong các ấy lại cho bánh mì vào trong lò vi sóng ở 200 độ C trong 10 - 15 phút là xong.
Vậy là món bánh đã được hoàn thành, mùi thơm của bánh mì hòa quyện cùng xúc xích thật hấp dẫn đấy!

Hình thực hành món Bánh mì kẹp xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công