Cách làm Bánh Mì Kẹp Xúc Xích Nướng ngon, đủ dinh dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì kẹp xúc xích nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Hãy tự làm những chiếc bánh mì kẹp xúc xích nướng nhanh gọn, đơn giản, hợp vệ sinh cho bữa sáng của cả nhà nhé! Chỉ cần 25 phút thôi đã có món ăn ngon miệng đủ chất rồi.


Nguyên liệu làm bánh mì kẹp xúc xích nướng

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 5
    • Xúc xích 5 Cây (Xúc xích heo)
    • Ớt chuông 2 Trái (Xanh và đỏ)
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì kẹp xúc xích nướng

Bếp than

Cách làm bánh mì kẹp xúc xích nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ớt chuông xanh, đỏ rửa sạch, cắt sợi. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trên chảo. Cho ớt chuông vào xào cùng với hành tây. Nêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối. Xào khoảng 5 phút thì tắt bếp.
Cho xúc xích lên bếp than, nướng vàng đều hai mặt. Nếu dùng lò nướng thì nướng xúc xích khoảng 15 phút ở 200ºC.

Nếu không có thời gian nướng, có thể dùng xúc xích ăn liền để thay thế.

Xẻ bánh mì, cho xúc xích nướng và rau xào vào, kẹp lại là hoàn tất. Ăn ngay khi xúc xích và rau còn nóng.

Hình thực hành món Bánh mì kẹp xúc xích nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công