Cách Làm Bánh Mì Keto
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì keto

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn thường e ngại các món bánh mì vì chúng thường chứa nhiều tinh bột, lắm chất béo và cung cấp khá nhiều calorie. Điều này cực kỳ có hại cho những người thừa cân, béo phì, đái tháo đường type 2 và nhiều bệnh mạn tính khác. Tuy nhiên, bánh mì keto lại khác! Đây là loại thực phẩm lành mạnh phù hợp cho những người đang thực hành chế độ ăn ketogenic, paleo và những người bị nhạy cảm với gluten. Ngay cả khi bạn không theo bất kỳ chế độ ăn kiêng nào, thì công thức làm bánh mì keto dưới đây cũng vẫn tốt cho sức khỏe tổng thể. Cùng khám phá món bánh mì độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì keto

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột hạnh nhân 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 6 Quả (Tách lòng)
    • Bột tartar <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 4 Muỗng canh
    • Muối nở (Baking soda) <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm táo 3 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì keto

Lò nướng

Cách làm bánh mì keto

Thực hiện 40m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190°C. Trong thời gian chờ lò nướng nóng, hãy cho bột tartar vào lòng trắng trứng. Dùng dụng cụ đánh trứng để đánh trứng. Đánh trứng đều và mạnh tay cho tới khi trứng trở nên bông mịn.
Bơ đun nóng cho chảy ra. Cho tất cả nguyên liệu (trừ hỗn hợp lòng trắng trứng) vào máy xay sinh tố và xay đều cho tới khi mọi nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cho hỗn hợp trên vào bát lòng trắng trứng và trộn đều.
Rót hỗn hợp vừa trộn vào trong khay nướng sâu lòng. Cho khay nướng vào trong lò và nướng trong khoảng 30 phút. Khi bánh chín, hãy bỏ bánh ra bên ngoài và để nguội bớt.
Cắt bánh mì thành những lát mỏng vừa ăn. Bạn có thể phết lên bánh mì một chút bơ hoặc mật ong để tăng thêm vị thơm ngon khi thưởng thức! Bạn có thể phết lên bánh mì một chút bơ hoặc mật ong để tăng thêm vị thơm ngon khi thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh mì keto

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công