Cách Làm Bánh Mì Kiểu Ấm Trà Đẹp Mắt Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mì kiểu ấm trà

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, đủ chất cho bữa sáng cả nhà bạn nên chuẩn bị. Bánh mì mềm, nhân bên trong đậm đà, béo ngậy, hấp dẫn vô cùng. Học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì kiểu ấm trà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 Cái (Tròn)
    • Khoai tây 2 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà rốt 1 Củ
    • Dưa leo 1 Trái
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì kiểu ấm trà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, luộc chín, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn.
Dưa leo, cà rốt cắt hạt lựu. Cà rốt chần qua nước sôi cho mềm. Cắt 1/3 cái bánh mì, lấy bớt ruột ra. Các bạn nhớ giữ lại phần nắp.
Cho giấm, 1/2 muỗng cà phê muối vào nồi nước cùng trứng gà, luộc chín.
Cắt nhỏ lòng đỏ, lòng trắng trứng cho vào tô. Thêm ruột bánh mì, khoai tây, cà rốt, dưa leo, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê mù tạt, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô, trộn đều.
Cho sốt cà chua vào bên trong bánh mì. Thêm hỗn hợp trứng gà, cà rốt, dưa leo vào.
Các bạn có thể ăn theo kiểu bình thường hoặc dùng muỗng xúc đều được nha.

Hình thực hành món Bánh mì kiểu ấm trà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công