Cách Làm Bánh Mì Kiểu Pháp Đơn Giản Cho Buổi Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì kiểu Pháp thơm hương sữa, ngậy vị bơ và ngọt vị mứt, điểm thêm dâu tây cho bữa sáng thêm lãng mạn và đủ chất hẳn sẽ chinh phục bất cứ ai được nếm thử!


Nguyên liệu làm bánh mì kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 80 ml
    • Việt quất 30 Gr (Mứt)
    • Dâu tây 4 Trái
    • 15 Gr

Cách làm bánh mì kiểu pháp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt làm đôi theo đường chéo. Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt làm đôi.
Đổ 80ml sữa tươi vào chén, cho trứng gà khuấy tan vào cùng, đánh đều để hòa quyện vào nhau.
Nhúng lát bánh mì sandwich vào hỗn hợp trứng gà, sữa tươi.
Làm nóng chảo với 15gr bơ, cho lát bánh mì sandwich vào, chiên vàng 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để lát bánh mì sandwich không bị cháy.
Bày ra đĩa, thêm mứt việt quất, dâu tây lên trên là bạn đã có ngay một bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng rồi!

Hình thực hành món Bánh mì kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công