Cách Làm Bánh Mì Mặn Thơm Ngon, Cực Kỳ Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì mặn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì mặn giòn thơm với chút vị mặn từ thịt xông khói, jambon hòa cùng hương thơm dịu nhẹ của hẹ rất vừa miệng và hấp dẫn. Buổi sáng thức dậy, bạn hãy nạp năng lượng cho ngày mới với món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • 60 Gr
    • Phô mai 100 Gr
    • Hẹ 100 Gr
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Thịt nguội 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì mặn

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì mặn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, muối, bột nở, đường trắng, bơ cắt nhỏ vào 1 cái tô, dùng tay trộn đều.
Thịt xông khói, hẹ cắt hạt lựu, cho vào tô hỗn hợp trên cùng phô mai bào sợi, thịt nguội
Cho tiếp 50ml sữa tươi vào, trộn đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cho bột lên mặt phẳng bên dưới có lót sẵn giấy nến, dùng tay dàn đều bột.
Dùng dao cắt bột thành nhiều phần bằng nhau, xếp bánh lên khay nướng, lấy chổi quết 50ml sữa tươi còn lại lên bánh.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Đợi bánh chín thì lấy ra, để nguội và thưởng thức cùng ly trà nhé!

Hình thực hành món Bánh mì mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công