Cách làm Bánh mì mật ong xạ hương
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì mật ong xạ hương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Không ăn bánh mì kiểu Việt Nam nữa thì có bánh mì mật ong hạ hương lạ vị dành cho bạn đây. Sẵn đã làm, bạn làm hẳn 1 mẻ cho cả nhà ăn sáng nhé.


Nguyên liệu làm bánh mì mật ong xạ hương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 118 ml
    • Dầu olive 79 ml
    • Phô mai 85 Gr (2/3 - 3/4 chén)
    • Mật ong 118 ml (1/3 - 1/2 chén)
    • Xạ hương 1 Muỗng canh

Cách làm bánh mì mật ong xạ hương

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Phô mai nạo mỏng ra. Trộn bột mì với bột nở, muối, rồi khoét một lỗ ở giữa cho thêm nước và dầu olive vào, đảo đều bằng vá gỗ, để bột chỗ thoáng mát khoảng 4-5 giờ.
Cán mỏng bột rồi sau đó bạn rắc phô mai, mật ong, lá xạ hươgn, thêm xíu muối rồi cho vào lò nướng ở 230 độ C khoảng 10-15 phút cho bánh chín vàng là được.
Bỏ bánh khỏi lò nướng cắt thành các miếng tam giác giống pizza và dùng ngay thôi. Bánh giòn, thơm mùi phô mai cộng với một chút ngọt ngào của mật ong rất tuyệt đấy.

Hình thực hành món Bánh mì mật ong xạ hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công