Cách Làm Bánh Mì Mè Trắng Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì mè trắng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì mè (vừng) trắng không cần đến lò nướng như truyền thống, thay vào đó, bạn sử dụng phương pháp là chiên. Bánh có vị ngọt và vẫn giữ được độ giòn hấp dẫn vốn có của nó.


Nguyên liệu làm bánh mì mè trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Men nở 5 Gr
    • Hành lá 200 Gr
    • Mè trắng 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì mè trắng

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì mè trắng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì, muối, đường trắng, men nở và 1/2 chén nước vào tô, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn. Sau đó, bọc miệng tô lại bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm, ủ khoảng 20 phút.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Lấy bột ra, dùng chày cán mỏng bột, rắc hành lá vào như hình bên.
Cuộn 1 mép bánh lại thật chặt tay, uốn tròn lại, cán bánh đều ra. Rắc mè trắng lên khắp mặt bánh, để nghỉ thêm 20 phút nữa.
Cho bánh vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn. Cuối cùng chỉ việc cho bánh ra đĩa và thưởng thức đi nào!

Hình thực hành món Bánh mì mè trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công