Cách làm Bánh Mì Mocha siêu tiện lợi cho người bận rộn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì mocha

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì nóng giòn, chấm với sữa nóng là một món ăn sáng chống cháy siêu nhanh mà các bạn thường làm. Nhanh tiện đây, Cooky cũng xin giới thiệu món bánh mì khác cũng họ hàng với món bánh mì chấm sữa, đấy là bánh mì mocha, ăn cực thơm và làm cực nhanh.


Nguyên liệu làm bánh mì mocha

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 110 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột cà phê 1 Gói
    • Sữa tươi 200 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nho 10 Trái (Khô)
    • Đậu phộng 10 Gr
    • Hạnh nhân 10 Gr

Cách làm bánh mì mocha

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt nhỏ bánh mì thành từng miếng vừa miệng.
Tiếp theo hòa bột cà phê vào sữa tươi. Sau đó đập thêm 2 quả trứng vào chén cà phê sữa, thêm vani và muối nữa, đánh thật đều lên.
Rồi mình cho bánh mì vào ngâm trong hỗn hợp trên khoảng 5 phút.
Sau khi bánh mì đã ngấm đẫm cà phê sữa và trứng, rắc nho khô, hạnh nhân, đậu phộng rang giã nhỏ lên trên rồi cho vào lò vi sóng, bật chế độ nướng bánh và nướng trong khoảng 25 phút ở 180 độ C.
Sau 25 phút là có bánh mì mocha ăn liền rồi nè. Cực thơm mùi cà phê luôn.

Hình thực hành món Bánh mì mocha

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công