Cách làm Bánh Mì Muối Ớt vừa thơm ngon vừa hấp dẫn
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì muối ớt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Những miếng bánh mì được phết bơ rồi mang nướng giòn trên bếp than hoa, ăn kèm với chà bông, xúc xích hẳn sẽ làm bạn “đổ” ngay lập tức đấy!

Nguyên liệu làm bánh mì muối ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 3
    • Đường trắng 20 Gr
    • Muối 20 Gr
    • Ớt bột 20 Gr
    • 60 Gr (Bơ thực vật)
    • Hành lá 40 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Xúc xích heo 3 Cái
    • Chà bông 10 Gr
    • Sốt Mayonnaise 50 Gr

Cách làm bánh mì muối ớt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành lá nhặt sạch rễ và lá úa, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Xúc xích cắt thành những sợi dài khoảng 5cm.
Cho dầu ăn vào 1 cái chảo sạch rồi đặt lên bếp đun nóng. Sau đó cho hành lá đã cắt nhỏ vào để làm mỡ hành.
Khuấy đều đường, muối, ớt bột, sa tế và tương ớt lại với nhau trong 1 cái tô sạch.Bạn dùng cây cán bột (hoặc 1 chai thủy tinh) để cán cho bánh mì dẹp ra. Sau đó phết đều bơ thực vật và hỗn hợp sa tế lên đều 2 mặt bánh mì. Nướng bánh mì trên bếp khoảng 2-4, vừa nướng vừa lật cho cả 2 mặt bánh đều được nướng giòn.
Bánh mì đã nướng xong thì cắt thành những miếng dài vừa ăn. Xếp bánh mì ra đĩa, thêm chà bông, xúc xích, và mỡ hành lên trên nữa là hoàn thành!

Hình thực hành món Bánh mì muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công