Cách Làm Bánh Mì Nhân Đậu Đỏ Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nhân đậu đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Từng chiếc bánh mì nhân đậu đỏ nhỏ xinh vừa mềm thơm lại bùi bùi vị đậu đỏ. Món bánh rất thích hợp cho bữa sáng cùng với một ly sữa nóng. Bạn có thể làm nhiều chiếc bánh mì này và bảo quản trong tủ lạnh vài ngày. Khi ăn bạn chỉ việc làm nóng lại chiếc bánh là xong. Quá thuận tiện phải không bạn?


Nguyên liệu làm bánh mì nhân đậu đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Kem whipping 175 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đậu đỏ 150 Gr (Mứt)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nhân đậu đỏ

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì nhân đậu đỏ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Rây mịn bột mì, thêm men nở, muối, đường vào trộn đều. Tiếp đó kem tươi vào nhào cho đến khi bột mịn. Ủ bột cho đến khi nở gấp đôi.
Lấy bột ra nhào qua lại và chia thành 8 miếng bằng nhau. Cán nhẹ từng miếng bột và thêm mứt đậu đỏ lên trên. Cuộn bột và miết chặt mép lại. Cho từng chiếc bánh mì vào khuôn. Dùng dao rạch 2-3 đường trên bề mặt bánh.
Bạn để cho bánh nở thêm khoảng gấp rưỡi thì quét một lớp lòng đỏ trứng lên trên bề mặt. Cho bánh vào lò nướng nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.

Hình thực hành món Bánh mì nhân đậu đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công