Cách Làm Bánh Mì Nhân Thịt Gà Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bánh mì nhân thịt gà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì nhân thịt gà có thể dùng ăn sáng, ăn xế chiều đều được. Bánh mì mềm, thơm ngon với phần nhân thịt gà mặn bên trong rất đặc biệt. Thay vì mua ngoài, bạn có thể làm ở nhà để đảm bảo vệ sinh nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì nhân thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Lườn gà 250 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì nhân thịt gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, cho vào nồi, luộc chín, xé thành sợi.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho lườn gà vào, xào khoảng 1 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Cắt bánh mì ra, cho thịt gà, 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào, kẹp lại và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì nhân thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công