Cách Làm Bánh Mì Nhân Thịt Nguội Nhanh Gọn, Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nhân thịt nguội

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này cực kỳ tiện lợi cho những chuyến dã ngoại hoặc đơn giản chỉ để ăn sáng hoặc ăn vặt hàng ngày thôi, lại không lo béo đâu.


Nguyên liệu làm bánh mì nhân thịt nguội

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Men nở 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 30 Gr
    • Sữa tươi 60 Gr
    • Kem sữa tươi 60 Gr
    • 40 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nhân thịt nguội

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm bánh mì nhân thịt nguội

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Cho bột mì, đường, men nở, muối vào trộn đều. Sau đó mình đổ thêm sữa tươi và 1 quả trứng vào. Tất cả trộn thật đều, nhào thật kỹ.
Cuối cùng cho thêm bơ vào trộn nữa là xong. Sau khi nhào bột thật kỹ, đem đi ủ khoảng 1 tiếng là được.
Sau khi ủ bột xong, đem chia bột thành nhiều phần bằng nhau. Mỗi phần bột thì sẽ cho 1 miếng thịt nguội vào giữa.
Rồi nặn tròn lại như hình bên. Sau đó đem ủ tiếp lần thứ 2 trong 40 phút.
Cuối cùng, sau 40 phút ủ, đem bột ra, phun sốt mayonnaise và sốt cà chua lên trên, đem đi nướng ở 190 độ trong vòng 10-15 phút là chín.

Hình thực hành món Bánh mì nhân thịt nguội

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công