Cách Làm Bánh Mì Nhân Xúc Xích Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nhân xúc xích

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì nhân xúc xích với lớp ngoài giòn mềm, bên trong nhân xúc xích mặn mặn, beo béo ăn rất ngon. Thay vì làm bánh mì thông thường, bạn hãy biến tấu cho thêm xúc xích vào nhé! Chia sẻ cách làm với Cooky nào.


Nguyên liệu làm bánh mì nhân xúc xích

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bắp 367 Gr
    • Sữa tươi 180 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Xúc xích 6 Cây (Xúc xích heo)
    • Men nở 4 Gr
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Bột mì 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nhân xúc xích

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì nhân xúc xích

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Cho bột bắp, men nở, 1 quả trứng gà, sữa tươi vào 1 cái tô, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, mịn. Để hỗn hợp khoảng 1 giờ cho bột nở gấp đôi.
Xúc xích heo cho vào chảo, chiên qua các mặt.
Rắc đều bột mì lên bàn hoặc thớt. Lấy bột bắp ra, cán đều, vo thành từng viên tròn dài, cán dẹp. Cho xúc xích vào, cuộn lại. Cho bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến.
1 quả trứng gà còn lại đập ra, tách lấy lòng đỏ, đánh đều. Quết lòng đỏ trứng gà lên các mặt của bánh. Rắc mè trắng lên trên.
Cho bánh vào lò, nướng nhiệt độ 170 thời gian 20 phút. Nướng 2 lửa trên và dưới.Thanh thứ 2 từ trên xuống.
Bánh đã ra lò, thơm ngon, nóng hổi chưa. Lớp bánh vàng đều, nhân xúc xích mặn mặn ăn không ngấy nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nhân xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công