Cách Làm Bánh Mì Nho Khô nướng thơm, ăn hoài không ngán
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì nho khô

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bánh mì nho khô dễ làm với những cái bánh nóng giòn thơm, bao lấy những miếng nho khô chua ngọt. Món bánh này rất thích hợp để ăn vặt và đãi khách đấy!

Nguyên liệu làm bánh mì nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 225 Gr
    • Men nở 6 Gr
    • Sữa tươi có đường 115 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nho 50 Gr (Khô)
    • 1 Muỗng canh (Lỏng)
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nho khô

Khay nướng , Lò nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì nho khô

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn đều 225g bột mì với 6g men nở. Chế từ từ 115ml sữa tươi vào bột, trộn đều rồi nhào thành khối mịn. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại, ủ đến khi bột nở gần gấp đôi là được.
Trộn đều bột đã ủ với 50g nho khô và 1 muỗng cà phê đường rồi dàn mỏng ra, rắc thêm bột mì để chống dính.
Dùng miệng ly thủy tinh đường kính khoảng 7-8cm ấn xuống miếng bột, cắt lấy những miếng bánh tròn. Sau đó, đặt bánh lên giấy nến để yên trong khoảng 1 tiếng đồng hồ cho bánh nở thêm.
Đánh tan trứng gà rồi phết đều lên các bánh. Sau đó, cho vào lò nướng ở 250 độ C trong 20 phút là được.
Bánh chín để bớt nóng thì cắt đôi và thưởng thức với bơ.

Hình thực hành món Bánh mì nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công