Cách Làm Bánh Mì Nướng Bí Đỏ Ngon Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bí đỏ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì nướng bị đỏ, nghe có vẻ lạ nhỉ? Bí đỏ có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, còn giúp teen mình giảm béo nữa đấy. Khi ăn rắc lên bánh nướng vàng một chút đường bột để cảm quan đẹp hơn nha!


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 50 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nho 25 Gr (Khô)
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
Thêm 1 ít: Đường bột.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bí đỏ

Lò Viba , Lò nướng , Khuôn bánh , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh mì nướng bí đỏ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bí đỏ gọt bỏ vỏ, cắt bí thành miếng nhỏ vào nấu trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất trong 5 phút.
Sau khi bí đỏ chín, lấy ra khỏi lò và cho vào máy xay sinh tố. Bật máy xay bí đỏ thành mịn.
Lấy 1 cái tô, cho 1 quả trứng, 100ml sữa tươi và bí đỏ vừa xay xong vào, khuấy đều.
Ngâm nho khô trong nước khoảng 10 phút cho mềm.
Cắt chéo miếng bánh mì sandwich rồi xếp vào khay nướng. Cho hỗn hợp trứng, bí đỏ và nho khô vào khay, nướng 15 phút ở 180 độ.
Bánh mì nướng bí đỏ nho khô cực ngon vừa ra lò nè! Rắc lên bánh nướng vàng một chút đường bột để cảm quan đẹp hơn nha!

Hình thực hành món Bánh mì nướng bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công