Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Đường Thơm Ngon Béo Ngậy
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ đường

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Làm bánh mì nướng bơ đường rất đơn giản. Chỉ cần ổ bánh mì, thêm đường trắng và bơ, dụng cụ thực hiện là lò nướng là bạn có thể tự tay làm rồi! Bánh giòn tan, thơm mùi bơ rất béo, đây sẽ là món ăn vặt hay ăn sáng đều được.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Đường bột 150 Gr
    • 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bơ đường

Lò nướng , Khay nướng , Lò Viba , Giấy nến

Cách làm bánh mì nướng bơ đường

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh mì dùng dao cắt lát xéo khoảng 1-2cm. Cho bơ vào chén, đặt trong lò viba quay khoảng 20 giây để bơ tan chảy ra.
Xếp bánh mì lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến, dùng chổi quết đều bơ lên miếng bánh mì.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 8-10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, lấy bánh ra, rắc đường bột lên bánh ngay khi còn nóng.
Món bánh thơm ngon, giòn ngọt đã ra lò. Bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng bơ đường cùng 1 ly sữa nóng sẽ rất tuyệt!

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công