Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Đường Giòn Tan Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì giòn rụm, vàng xuộm bắt mắt, mùi bơ thơm phức hấp dẫn từ xa. Bữa sáng chỉ cần 1 cốc sữa và vài miếng bánh thơm ngon thế này là bạn đã yên tâm đến công sở rồi.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường giòn tan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 1 Lát
    • 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bơ đường giòn tan

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm bánh mì nướng bơ đường giòn tan

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bơ vào hộp nhựa vi sóng, đặt vào lò vi sóng khoảng 1 phút cho tan chảy hoàn toàn.
Bánh mì để nguyên lát hoặc cắt thành miếng dài nhỏ cỡ ngón tay để nướng cho nhanh giòn. 
Chuẩn bị khay nướng bánh, bọc một lớp giấy bạc phủ lên mặt khay. Bật lò lên 200 độ C trước 5 phút. Lấy bánh mì nhúng vào bơ chảy, nhúng cho đều hai mặt rồi xếp lên khay. 
Đặt vào lò nướng khoảng 8-10 phút đến khi bánh chuyển màu vàng thì bỏ bánh ra, rắc đường lên trên là hoàn tất 
Bánh giòn hơi ngòn ngọt, bánh nướng kiểu này có thể làm bữa sáng mang theo khi bạn ít thời gian hoặc ăn nhỡ bữa ,giữa giờ cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất hợp.   

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ đường giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công