Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Mật Ong | Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ mật ong

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Mì Nướng Bơ Mật Ong là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Bánh mì nướng mật ong bơ với lớp bánh mì giòn tan, thơm của bơ, ngọt ngọt của mật ong ăn rất thích. Với cách làm bánh mì nướng mật ong này, mùi bơ thơm lừng lan tỏa khắp góc bếp, sẽ thu hút sự chú ý của cả nhà. Bánh mì nướng mật ong bơ tuy đơn giản, nhưng lại ngon khó cưỡng đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • 30 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bơ mật ong

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bơ làm tay chảy, cho mật ong vào, khuấy đều.
Quết đều hỗn hợp bơ, mật ong lên xung quanh ổ bánh mì.
Cho bánh mì nướng mật ong bơ vào lò nướng, nướng khoảng 2-3 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh mì ra, dùng nóng sẽ rất ngon. Cách làm bánh mì nướng mật ong bơ thơm lừng, giòn tan, lại rất đơn giản phải không nào? Còn chần chờ gì mà không làm ngay món bánh mì nướng mật ong bơ cực ngon này nhé.

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công