Cách làm Bánh mì nướng bơ phô mai yến mạch
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ phô mai yến mạch

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh mì nướng bơ phô mai chỉ khiến bạn tốn vài phút buổi sáng mà lại thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Đây sẽ là món ăn sáng lý tưởng Cùng vào bếp chế biến món ăn sáng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ phô mai yến mạch

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 15 Gr
    • Phô mai 2 Lát
    • Đường trắng 10 Gr
    • Yến mạch 10 Gr (Nguyên hạt)
    • Kem béo 20 ml
    • Bánh mì sandwich 2 Miếng

Cách làm bánh mì nướng bơ phô mai yến mạch

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bơ, phô mai, kem sữa béo, đường vào bát trộn đều. Rồi cho hỗn hợp vào nồi hấp cách thủy cho đến khi các nguyên liệu tan chảy.
Đặt miếng bánh mì vào khay nướng. Phết đều hỗn hợp bơ phô mai lên trên miếng bánh mì. Rắc yến mạch nguyên hạt lên trên.
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho khay bánh mì vào nướng khoảng 8 phút. Cho đến khi miếng bánh mì chuyển sang màu vàng. Tắt lò.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức ngay.

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ phô mai yến mạch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!