Cách làm Bánh Mì Nướng Bơ Tỏi giòn tan thơm lừng ăn sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ tỏi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Chỉ thêm một chút tỏi, bơ, ngò tây là bạn đã có thêm món bánh mì nướng bơ tỏi thơm ngon, hấp dẫn. Hãy nạp năng lượng cho bữa sáng của cả nhà nào!

Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Tỏi 2 Tép
    • 100 Gr
    • Ngò tây 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bơ tỏi

Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh mì cắt lát xéo khoảng 2cm. Ngò tây cắt nhỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Làm tan chảy bơ trong chảo, khuấy đều, cho ra chén.
Quết đều bơ lên bánh mì. Thêm tỏi, ngò tây, rắc đều 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối lên bánh mì.
Cho bánh mì vào lò, nướng khoảng 5-10 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
Lấy bánh mì ra, để hơi nguội và thưởng thức. Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công