Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi kiểu Pháp

Bánh mì nướng bơ tỏi kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì nướng bơ tỏi siêu ngon là món ăn đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần thời gian tích tắc là bạn có thể hoàn thành nhiều mẻ bánh rồi nhé! Món này thích hợp dùng ăn sáng cho các mẹ bận rộn.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ tỏi kiểu pháp

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • Tỏi 4 Tép
    • 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 10 Gr

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi kiểu pháp

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bánh mì bổ đôi rồi cắt miếng vừa ăn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bánh mì hôm qua, bánh mì đã cũ, không sao cả. Ngò rí rửa sạch thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Cho bơ vào bát, cho tỏi vào tỏi trộn đều.
Dùng muỗng phết hỗn hợp bơ tỏi vào miếng bánh mì. Xếp bánh mì vào khay rồi cho vào lò nướng nướng ở 180 độ C trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi bơ tan chảy và bánh đã giòn là được. Lấy bánh ra rắc ngò rí lên trên và thưởng thức.
Bánh mì nướng bơ tỏi là món ăn đơn giản lại chế biến nhanh. Từng miếng bánh giòn tan thơm ngậy vị bơ tỏi, khi ăn bánh mà uống kèm một ly sữa là đã cung cấp đủ năng lượng cho một buổi sáng làm việc rồi đấy.

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ tỏi kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công