Cách làm Bánh mì nướng bơ tỏi Pháp
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng bơ tỏi Pháp

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi Pháp không hề khó mà lại còn cung cấp đầy đủ năng lượng cho bạn để khởi đầu một ngày mới tràn đầy tự tin. Bánh mì này để ăn sáng, ăn vặt hoặc ăn kèm lúc uống trà đều rất ngon.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ tỏi pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • Bơ lạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tỏi 2 Tép (Lớn)
    • Ngò tây 1 Muỗng canh (Băm)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng bơ tỏi pháp

Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi pháp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bật trước lò ở 350 độ F. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Bánh mì cắt đôi. Trộn đều các nguyên liệu như bơ lạt, tỏi băm, ngò tây băm. Để yên khoảng 10 phút để gia vị tan và hòa quyện. Dùng muỗng hoặc cọ phết hỗn hợp bơ lên 1 mặt của từng miếng bánh mì.
Cho bánh mì vào lò, nướng trong vòng 10 phút hoặc cho đến khi bạn thấy bánh mì vàng giòn các cạnh. Bánh mì nướng xong thì bạn lấy ra (rắc bột phô mai nếu thích) rồi để nguội một lúc cho giòn tan.
Bánh mì nướng bơ tỏi Pháp là một món ăn vặt, chống đói rất ngon nhưng lại có cách làm vô cùng đơn giản, có thể tận dụng được bánh mì còn dư. Chỉ với một ít công đoạn đơn giản, bạn có thể làm và dự trữ món bánh ngon này để dành ăn dần lúc đói, xem phim hay đọc sách rồi.

Hình thực hành món Bánh mì nướng bơ tỏi Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!