Cách làm Bánh mì nướng cốc kiểu Pháp
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng cốc kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những viên bánh mì nướng kiểu Pháp thơm lừng, giòn tan lại hòa quyện cùng lớp kem phủ béo ngậy giúp bạn thấy bữa sáng trở nên ngon miệng hơn rất nhiều. Các mẹ có thể làm bánh mì nướng kiểu Pháp với số lượng nhiều rồi bảo quản trong tủ lạnh để có thể làm đồ ăn vặt, ăn cùng salad vào bữa tối nha.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng cốc kiểu pháp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 Quả (Đánh tan)
    • Sữa tươi 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường nâu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tinh chất vani 1 Muỗng canh
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì 2 (Thái nhỏ)
    • Kem phô mai 115 Gr
    • Đường bột <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Rượu whisky 2 Muỗng canh
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng cốc kiểu pháp

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng cốc kiểu pháp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trong một bát trộn lớn, trộn trứng, sữa, đường nâu, vani, bột quế và muối cho đến khi kết hợp và mịn màng. Thêm vào các khối bánh mì và trộn đều cho đến khi các viên bánh mì được phủ đều một lớp hỗn hợp trứng. Đậy kín bát với màng bọc nilon rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút. Sau đó, lấy bát ra ngoài, trộn đều một lần nữa và để trở lại tủ lạnh thêm 10-30 phút nữa.
Dùng một khay nướng bánh muffin, các bạn phun một lớp dầu chống dính mỏng hoặc dùng giấy nướng lót vào bên trong khuôn. Múc hỗn hợp bánh mì vào từng ô trong khuôn cho đến khi hết, dùng muỗng ấn nhẹ xuống để những viên bánh được cố định.
Nướng bánh khoảng 25-30 phút hoặc cho đến khi bánh trở nên giòn và có màu vàng đẹp mắt. Lấy bánh ra ngoài cho nguội bớt. Trong lúc đợi bánh nguội các bạn chuyển sang làm phần kem phủ bên ngoài: Đánh kem phô mai, đường bột, rượu whisky và vani với nhau cho đến khi mịn. Thêm sữa tươi để làm hỗn hợp kem lỏng hơn. Đánh đều lần cuối rồi tưới đều lên các phần bánh.

Hình thực hành món Bánh mì nướng cốc kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công