Cách làm bánh mì nướng đào thit nguội
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng đào thịt nguội

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày bận rộn và bạn không có được một bữa sáng đúng nghĩa, đầy đủ chất dinh dưỡng thì hãy lưu nay cách làm bánh mì nướng đào thịt nguội cực kì đơn giản và nhanh chóng này nhé. Chỉ cần vài lát bánh mì cùng đào tươi, thịt nguội là được rồi đó.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng đào thịt nguội

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 (bánh mì baguette)
    • Thịt nguội 100 Gr
    • Đào tươi 2 Trái
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 50 Gr
    • Mật ong 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Xạ hương 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm bánh mì nướng đào thịt nguội

Thực hiện 10m

Thực hiện

Mở lò nướng ở 230 độ C. Bánh mì cắt lát xéo rồi phết một lớp dầu olive, rắc chút muối lên mỗi miếng và cho vào lò nướng đến khi vàng, có mùi thơm là được. Lấy bánh mì ra, phết lên một lớp phộ mai cùng mật ong. Đào cắt lát mỏng. Đặt một miếng thịt nguội lên bánh mì, thêm 2 lát đào rồi rắc lá thyme lên trên là xong rồi đó.
Vậy là chẳng cần tốn nhiều thời gian là bạn đã có ngay cho mình những chiếc bánh mì giòn rụm, béo ngậy, thơm lừng cùng đào tươi và thịt nguội đầy đủ dưỡng chất cho bữa sáng rồi đó. Còn chờ gì mà không làm ngay nào.

Hình thực hành món Bánh mì nướng đào thịt nguội

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công