Cách Làm Bánh Mì Mướng Kiểu Lasagna Lạ Mắt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng kiểu lasagna

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Lasagna là những tấm mỳ Ý dạng lá, hoặc là tên gọi của một món pasta nướng cùng với phô mai, sốt cà chua, thịt bò… Đảm bảo là ăn món này sẽ thú vị hơn Lasagna “truyền thống” của chú mèo Garfield đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì nướng kiểu lasagna

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 10 Lát
    • Cà tím 3 Trái
    • Phô mai 150 Gr (Ricotta)
    • Phô mai 100 Gr (Vụn)
    • Sốt cà chua 15 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Cà chua 2 Trái

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng kiểu lasagna

Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng kiểu lasagna

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, gọt vỏ hoặc không, cắt cà tím thành từng lát mỏng rồi quét đều dầu ăn lên trên và bỏ vào nướng trong khoảng 20 phút.
Cho một ít nước sốt cà chua vào khuôn rồi xếp bánh mì lên trên. Dùng sốt cà chua không hay có thêm thịt bò là tùy bạn nhé.
Rải thêm một lớp phô mai ricotta lên rồi xếp tiếp cà tím và nước sốt cà chua. Tiếp theo, lại là một lớp bánh mì và phô mai ricotta nữa.
Trên cùng là nước sốt cà chua và phô mai vụn. Rắc thêm một chút vụn bánh mì nữa thì sẽ ngon hơn đấy.
Xếp vài lát cà chua ở trên cho đẹp rồi đem đi nướng ở 200 độ C trong khoảng 40 phút hoặc đến khi thấy bề mặt của lasagna chín vàng là được.
Một món ăn thật hấp dẫn đúng không? Bánh mì giòn giòn. Về mùi vị thì khỏi chê rồi nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nướng kiểu lasagna

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công