Cách Làm Bánh Mì Nướng Kiểu Pháp Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đặt các lát bánh mì trên đĩa rắc thêm ít đường bột lên trên, kèm theo quả dâu bổ đôi trang trí cho đĩa bánh thật xinh. Dùng kèm với ly sữa dâu cho bữa sáng thật tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng kiểu pháp

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 5 Lát
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Sữa tươi 20 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 5 Gr
    • Đường bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì nướng kiểu pháp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đập trứng vào chén đánh tan rồi cho sữa, đường trắng và muối vào đánh tan đều. Cắt bánh mì sandwich làm đôi theo đường chéo.
Làm tan bơ trong chảo, cho lát bánh mì đã nhúng vào chén trứng vào chiên với lửa vừa khoảng 3-4 phút mỗi mặt. Khi thấy bánh mì có màu vàng nâu, thì lật mặt chiên tiếp mặt còn lại.
Đặt các lát bánh mì trên đĩa rắc thêm ít đường bột lên trên, kèm theo quả dâu bổ đôi trang trí cho đĩa bánh thật xinh.

Hình thực hành món Bánh mì nướng kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công