Cách làm Bánh Mì Nướng Mật Ong Mix Kem Vani Socola ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng mật ong mix kem vani socola

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nhìn chiếc bánh mà trào hết nước miếng rồi! Bánh mì thì thơm và ngọt vì nướng với mật ong và bơ, còn kem thì mát lịm.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng mật ong mix kem vani socola

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1
    • 1 Miếng
    • Mật ong 1 Chén
    • Chocolate đen 50 Gr
    • Kem Vani 1 Viên
    • Hạnh nhân 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng mật ong mix kem vani socola

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng mật ong mix kem vani socola

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trước khi làm bánh, ta bật lò nướng hoặc lò vi sóng đến 180 độ C. Sau đó mình dùng dao cắt ổ bánh mì thành khoanh có độ dày 5cm, tiếp theo cắt ruột bánh thành từng ô vuông nhỏ.
Lấy hết ruột bánh hình vuông ra. Đun bơ tan chảy rồi phết đều lên các miếng bánh và bánh. Sau đó xếp lại ruột bánh vào trong và đem đi nướng trong khoảng 10 phút.
Khi bánh đã xém màu vàng nâu, mình bỏ bánh ra, rưới đều mật ong lên, cho vào lò nướng thêm 2 phút nữa là được.
Cuối cùng, chỉ cần đun chảy chocolate ra để chuẩn bị rưới lên kem.
Khi ăn, mình sẽ đặt 1 viên kem vani lên giữa bánh, rưới đều chocolate đun chảy lên trên, rắc thêm hạnh nhân hoặc đậu phộng rang giã nhỏ. Bánh mì thì thơm và ngọt vì nướng với mật ong và bơ, còn kem thì mát lịm.

Hình thực hành món Bánh mì nướng mật ong mix kem vani socola

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công