Cách Làm Bánh Mì Nướng Mè Thơm Lừng Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng mè

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì nướng mè là món ăn hấp dẫn với từng hạt mè thơm thơm, màu vàng đẹp mắt. Khi kết hợp thêm đường trắng, bơ tạo nên sức hút khó chối từ. Đây sẽ là món ăn sáng, ăn vặt lý tưởng nếu như không có nhiều thời gian chuẩn bị.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Mè trắng 50 Gr
    • 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng mè

Bếp nướng

Cách làm bánh mì nướng mè

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh mì cắt thành từng miếng vừa ăn khoảng 1cm.
Bơ làm tan chảy, cho vào tô trộn cùng mè trắng, đường trắng.
Phết hỗn hợp mè trắng lên miếng bánh mì, cho ra mâm để khô.
Cho bánh mì vào bếp nướng hoặc nồi nướng, nướng khoảng 7 phút ở nhiệt độ 120 độ C.
Lấy bánh mì nướng mè ra, dùng nóng sẽ rất ngon. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nướng mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công