Cách Làm Bánh Mì Nướng Phết Bơ Tỏi Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng phết bơ tỏi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 30 người
  • Độ khó Dễ

Những lát bánh mì được nướng vàng giòn rụm, phết lên bơ và tỏi thơm béo hấp dẫn. Đây là món ngon cho bữa sáng dành cho các bạn bận rộn đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì nướng phết bơ tỏi

cho 30{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • 50 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng phết bơ tỏi

Khay nướng , Lò nướng , Cọ quét

Cách làm bánh mì nướng phết bơ tỏi

Thực hiện 2m

Thực hiện

Bánh mì cắt lát mỏng 1-2 cm rồi cho vào lò nướng ở 180 độc C cho đến khi chín vàng giòn.
Cắt đôi tép tỏi rồi chà lên bề mặt các lát bánh mì nướng.
Đun chảy 50g bơ với 1/4 muỗng cà phê muối rồi phết đều lên các lát bánh mì.
Cho vào lò nướng thêm 1 phút là có thể dùng rồi nhé! Có thể rắc thêm lá oregano cắt nhỏ vào ăn cùng.

Hình thực hành món Bánh mì nướng phết bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công