Cách làm Bánh Mì Nướng Phô Mai chuẩn vị âu cực thơm ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu không ăn hết, bạn có thể nướng lại bánh mì với phô mai cực đơn giản mà thơm ngon bất ngờ nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1 (Tròn)
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Phô mai 400 Gr (Cheddar)
    • 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng phô mai

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng dao rạch ổ bánh mì tròn thành các khối vuông nhỏ có kích cỡ 2.5 cm nhưng không đứt rời ra (vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên).
Đun chảy 100g bơ với 3 muỗng cà phê tỏi băm.
Cắt nhỏ phô mai thành từng miếng rồi nhét vào các kẻ bánh mì vừa cắt.
Sau đó, dùng cọ phết hỗn hợp bơ tỏi vào giữa các khe của bánh mì.
Nướng bánh ở 180 độ C trong 20 phút hoặc cho đến khi pho mát tan chảy hoàn toàn là được.

Hình thực hành món Bánh mì nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công