Cách Làm Bánh Mì Nướng Sữa Đậu Nành Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng sữa đậu nành

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với túi bánh mì còn dở, bạn có thể tận dụng để làm món bánh mì nướng sữa đậu nành. Sự kết hợp mới lạ này sẽ khiến món ăn thêm đặc biệt, hấp dẫn hơn.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng sữa đậu nành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Sữa đậu nành 250 ml
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng sữa đậu nành

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh mì nướng sữa đậu nành

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh mì sandwich xé nhỏ, cho vào khuôn bánh.
Khuấy tan sữa đậu nành, trứng gà, cho vào khuôn bánh mì sandwich, để yên khoảng 30 phút.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra, quết thêm mứt dâu tằm hoặc mứt trái cây lên trên nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nướng sữa đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công