Cách Làm Bánh Mì Nướng Tỏi Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng tỏi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tận dụng những mẻ bánh mì còn sót lại tối qua bạn vẫn có thể biến tấu ra một món mới đó là bánh mì nướng tỏi. Lớp bánh mì giòn giòn, thơm thơm mùi tỏi, nóng hổi, uống kèm 1 ly sữa nóng thì ngon không gì bằng.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 100 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng tỏi

Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Bánh mì cắt lát xéo có độ dày 1-1.5cm. Trong 1 chén khác, trộn đều 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê tỏi băm.
Quết đều hỗn hợp sốt mayonnaise, tỏi băm lên từng miếng bánh mì. Rắc ớt bột, ngò rí cắt nhỏ lên trên.
Cho bánh mì vào lò nướng, nướng khoảng 5-7 phút là bánh mì giòn thơm. Nếu không có lò nướng bạn có thể sử dụng bếp nướng cho món ăn này.
Lấy bánh mì ra đĩa, để hơi nguội. Trang trí thêm dưa leo, cà chua cắt lát để món ăn thêm đẹp mắt, hấp dẫn.

Hình thực hành món Bánh mì nướng tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công