Cách Làm Bánh Mì Nướng Tỏi Và Mayonaise Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng tỏi và mayonaise

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vẫn chỉ là bánh mì nướng vẫn thơm đậm đà hương tỏi, vẫn beo béo mà lại thêm vị chua chua của mayonnaise rất dễ ăn. Bữa ăn sáng nhanh, gọn, ngon đây.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng tỏi và mayonaise

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tỏi 5 Củ
    • Ngò rí 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng tỏi và mayonaise

Lò nướng

Cách làm bánh mì nướng tỏi và mayonaise

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bánh mì xẻ dọc ổ.
Ngò cắt nhuyễn, tỏi lột vỏ, cắt lát rồi băm nhuyễn. Trộn đều 2 muỗng canh mayonnaise đầy, tỏi băm, ½ muỗng cà phê tiêu.
Phết hỗn hợp lên bánh mì. rắc ngò. Nếu thích ăn cay thì rắc tí ớt bột. Nướng 250 độ C (nướng lửa to và nhanh) hoặc nếu ló có chế độ toast thì nướng chế độ toast nhé cho đến khi bánh vàng mặt.
Dọn ra thưởng thức kèm tương ớt nếu thích. Chúc các bạn có món bánh mì nướng thật nhanh thơm mùi tỏi, đệm đà vị mayonnaise.

Hình thực hành món Bánh mì nướng tỏi và mayonaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công