Cách Làm Bánh Mì Nướng Tôm Trứng Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng tôm trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bắt đầu ngày mới với món bánh mì giòn tan, thơm mùi phô mai, trứng và vị ngọt của tôm, thêm 1 ly sữa tươi là bữa sáng của bạn rất đầy đủ chất dinh dưỡng đấy! Chỉ với 40 phút thôi nè.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng tôm trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 Cái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Phô mai 1 Miếng
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng tôm trứng

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì nướng tôm trứng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm, băm nhuyễn. Sau đó, ướp tôm với 1 muỗng cà phê muối trong 1 cái chén.
Bánh mì cắt lát xéo vừa ăn. Có thể thay thế bằng bánh mì sandwich nếu thích. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp theo, đập trứng gà, hành lá, 1/2 muỗng cà phê tiêu, phô mai vào chén tôm đã ướp, trộn đều.
Xếp bánh mì lên khay có lót sẵn giấy nến, dùng muỗng quết hỗn hợp tôm, trứng đã trộn lên trên bánh mì.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh ra và mời cả nhà thưởng thức thử nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nướng tôm trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công