Cách Làm Bánh Mì Nướng Trứng Phô Mai Nhanh Gọn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nướng trứng phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn không mất quá nhiều thời gian cho bữa sáng cả nhà. Bánh mì khi ăn giòn rụm, thơm của trứng, beo béo của phô mai kết hợp vào nhau rất đặc biệt. Sẵn đi chợ nên mua nguyên liệu về làm thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì nướng trứng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1 Cái (Bánh mì baguette)
    • Trứng vịt 5 Quả
    • Heavy cream 50 ml
    • Thịt muối 120 Gr
    • Phô mai 120 Gr
    • Hành lá 2 Cây

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nướng trứng phô mai

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì nướng trứng phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trong một tô cỡ trung bình, trộn trứng vịt, heavy cream, thịt muối, phô mai bào sợi và hành lá cắt nhỏ vào với nhau. Dùng dao rạch và khoét trên bề mặt bánh mì thành một rãnh hình chữ nhật kéo dài theo thân bánh. Dùng thìa múc hỗn hợp trứng lên.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C) trong 25 phút.
Cho bánh ra, cắt thành từng miếng vừa miệng rồi thưởng thức khi bánh còn đang ấm. Vị mặn của thịt muối, beo béo của phô mai thêm trứng vịt thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Bánh mì nướng trứng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công