Cách Làm Bánh Mì Ổ Giòn Giòn, Thơm Ngon, Nóng Hổi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì ổ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì là một loại bánh rất phổ biến, còn gì thú vị bằng khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh mì ổ vừa thơm ngon, nóng hổi và giòn giòn nhỉ? Bạn có thể ăn chúng vào bữa sáng cùng 1 ly sữa nóng ngon tuyệt!


Nguyên liệu làm bánh mì ổ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Men nở 5 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 10 ml
    • Đường trắng 10 Gr
    • Dầu ăn 10 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì ổ

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì ổ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, 5gr men nở, 1 muỗng cà phê muối, 10ml giấm, 10gr đường trắng, 10ml dầu ăn vào 1 cái tô.
Đổ từ từ khoảng 1/2 chén nước vào, trộn đều và nhào kỹ bột thành một khối mềm, mịn.
Lấy bột ra, lăn nhẹ, giữ độ ẩm bề mặt của bột bằng cách phủ một chiếc khăn màn ẩm lên bánh.
Ngắt bột thành những miếng dài, lăn nhẹ thêm 1 lần nữa, dùng đũa ấn nhẹ tạo thành 1-2 đường thẳng lên bánh. Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh đã ra lò, nóng hổi và thơm ngon chưa nè. Cùng thưởng thức bánh mì ổ với 1 ly sữa nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh mì ổ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công