Cách Làm Bánh Mì Panda Dễ Thương Mà Ngon Bất Ngờ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì panda

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì panda cực kỳ thuận tiện lại dễ thương với hình mặ gấu trúc nữa. Đã thế mang bánh mì này đi giã ngoại cũng rất ổn đấy nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì panda

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 150 Gr
    • Bột cacao 10 Gr
    • 20 Gr
Thêm 1 ít: Men làm bánh mì.

Cách làm bánh mì panda

Thực hiện 2 h 0m

Chuẩn bị

Cho đường, sữa tươi, bột mì và một ít men làm bánh vào trộn đều.
Rắc một ít bột ca cao vào 1 miếng bột và bắt đầu nhào nặn cho bột và ca cao quyện với nhau.
Đem 2 phần bột này đi ủ trong khoảng 1 giờ đồng hồ trong một nồi nước ấm. Nếu nước nóng quá là men làm bánh bị hỏng.
Sau khi ủ xong, chia bột mì thành 3 phần bằng nhau. Còn phần bột ca cao, chia làm nhiều phần nhỏ để làm mắt mũi miệng và tai cho gấu trúc.
Dùng tăm tre để có định tai mũi miệng cho gấu trúc như hình bên. Tiếp theo là hấp cách thủy chừng 40 phút cho bánh mềm xốp và nở hết ra.
Cuối cùng là đem đi nướng ở 190 độ C trong vòng 20 phút thì bánh mới ngon.
Bánh chín đem ra cắt đôi rồi kẹp xúc xích, tương ớt, rau mùi vào ăn rất ngon.

Hình thực hành món Bánh mì panda

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công