Cách Làm Bánh Mì Phết Bơ Trứng Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì phết bơ trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đã khi nào bạn ăn bánh mì kèm với trái bơ dầm nhuyễn cùng với trứng chưa? Chắc chắn là ngon lắm nhé! Bánh mì mềm, bơ, trứng béo ngậy uống kèm 1 ly sữa nóng thật đã.


Nguyên liệu làm bánh mì phết bơ trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì phết bơ trứng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, dùng muỗng múc lấy phần ruột, dầm nhuyễn.
Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, đập trứng gà vào, chiên sơ qua cho chín. Rắc 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên, cho ra đĩa.
Múc bơ lên bánh mì sandwich, quết đều.
Cho trứng gà lên trên, dùng nóng. Bạn có thể ăn kèm với 1 ly sữa sẽ rất ngon đấy!

Hình thực hành món Bánh mì phết bơ trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công