Cách làm Bánh Mì Phô Mai sữa tươi xốp mềm thơm ngon
Mục đích Ăn vặt

Bánh mì phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món bánh mì này sẽ làm cả nhà phải xuýt xoa từ khi nó còn ở trong lò bởi mùi thơm rất đặc trưng của phô mai. Hãy bắt đầu ngày mới với món bánh mì phô mai thử nhé!

Nguyên liệu làm bánh mì phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 200 ml
    • 60 Gr
    • Dầu ăn 60 ml
    • Bột năng 250 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 230 Gr
    • Đường trắng 110 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì phô mai

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho sữa tươi, dầu ăn, bơ vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa. Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 175 độ C.
Ngay khi hỗn hợp vừa sôi, cho 200gr bột năng, trứng gà, đường trắng, phô mai vào, trộn đều.
Để hỗn hợp bột nguội, cho tiếp 50gr bột năng còn lại vào, nhào kỹ bột thành một khối mềm, mịn.
Vo bột thành những viên tròn, ấn hơi dẹp, đặt lên khay nướng. Nướng bánh khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi thấy bánh nứt, chuyển qua màu vàng là được.
Món bánh mì phô mai đã ra lò nè! Nhanh tay thưởng thức để cảm nhận mùi vị của bánh nhé.

Hình thực hành món Bánh mì phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!