Cách làm bánh mì phô mai Brazil
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì phô mai Brazil

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Bánh mì phô mai Brazil hấp dẫn nhờ có lớp vỏ giòn rụm, bên trong là phần nhân xốp nhẹ, dẻo dẻo và thơm nồng mùi phô mai. Loại bánh này cũng rất dễ làm, nguyên liệu không quá khó kiếm nên bạn thử tự làm để thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm bánh mì phô mai brazil

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 120 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 300 Gr
    • Sữa tươi 240 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 150 Gr (Parmesan)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì phô mai brazil

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì phô mai brazil

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho dầu ăn, sữa tươi và muối vào nồi, đun trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy đều. Khi thấy sữa nóng và gần sôi thì tắt bếp. Cho bột năng vào, trộn đều.
Trứng gà đánh tan rồi cho vào hỗn hợp bột, trộn thật đều. Có thể chia bột thành 2 phần để dễ trộn.
Phô mai parmesan bào nhỏ rồi cho vào trộn đều.
Dùng muỗng múc kem múc bột vào khay nướng có lót giấy nến/tấm nướng. Làm nóng lò ở 230ºC trong 10 phút. Sau đó cho bánh vào, nướng ở 175ºC. Thời gian nướng khoảng 25-30 phút.
Bánh chín để nguội bớt rồi thưởng thức ngay sẽ rất ngon. Nếu chưa dùng hết có thể cho vào hũ kín, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh trong 1 tuần. Khi ăn cho vào lò nướng lại cho nóng.

Hình thực hành món Bánh mì phô mai Brazil

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công