Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Nướng Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì phô mai nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thêm một món ngon tuyệt vời với bánh mì và phô mai, bữa sáng của bạn sẽ trở nên giòn tan, thơm béo thật hấp dẫn. Làm ngay cho gia đình cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì phô mai nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Sữa bột 10 Gr
    • Men nở 2 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Trứng gà 15 Gr
    • Sốt Mayonnaise 30 Gr
    • Phô mai bò cười 80 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì phô mai nướng

Khay nướng , Lò nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì phô mai nướng

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cho vào thau gồm 150g bột mì, 10g sữa bột, 2g men nở, 20g đường, 3g muối, 15g lòng trứng, 50g phô mai, thêm từ từ 85g nước lọc vào nhồi thành khối rồi bọc màng thực phẩm, đem ủ bột trong khoảng 2 tiếng hoặc cho đến khi bột nở lên gấp đôi.
Chia bột thành nhiều phần bằng nhau rồi vê bột thành từng dải thon dài.
Trộn đều 30g phô mai với 30g sốt mayonnaise rồi rưới lên bánh và nướng bánh ở 180 độ C đến khi mặt bánh có màu nâu vàng là được.
Cùng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon này nào!

Hình thực hành món Bánh mì phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công