Cách làm Bánh mì phô mai thịt xông khói
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì phô mai thịt xông khói

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh tuy đơn giản trong thành phần nguyên liệu nhưng khi được chúng ta kết hợp với nhau lại đem đến một hương vị hoàn toàn mới lạ và ngon miệng. Ngoài ra, đây chính là bữa ăn sáng lý tưởng và tuyệt vời cho bạn nào không có nhiều thời gian nấu nướng đấy nhé.


Nguyên liệu làm bánh mì phô mai thịt xông khói

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 2 Chén
    • Thịt xông khói 4 Lát
    • Hành tây 2 Củ
    • Bánh mì 2
    • Siro đường 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì phô mai thịt xông khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tây thái mỏng. Bánh mì xẻ đôi, bạn có thể chọn bánh mì tròn hay sandwich đều được nhé. Lót thịt xông khói, hành tây, phô mai bào vào bánh mì, rưới siro đường lên, đậy ngửa lát bánh mì rồi cho lên chảo để áp chảo. Khi phô mai tan chảy là dùng được.
Thưởng thức thôi nào. Không những có vẻ bề ngoài xinh xắn, vàng ruộm hấp dẫn mà hương vị thơm ngon, nóng hổi cũng chính là nét đặc trưng của món bánh này. Thế nên bạn hãy dùng bánh khi còn đang nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh mì phô mai thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công