Cách làm Bánh mì phô mai tỏi nướng

Bánh mì phô mai tỏi nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cũng giống như bánh mì bơ tỏi, bánh mì bơ phô mai là một phiên bản nâng cấp "sang chảnh" hơn và đặc biệt thơm ngon hơn nữa Bánh mì mềm, thơm hương tỏi, beo béo vị phô mai sẽ làm bạn ghiền ngay từ lần đầu thưởng thức.


Nguyên liệu làm bánh mì phô mai tỏi nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Bơ lạt 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Phô mai 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì phô mai tỏi nướng

Lò nướng

Cách làm bánh mì phô mai tỏi nướng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm rồi nghiền nhuyễn. Tiếp đó, cho tỏi băm và muối vào, trộn đều. Ta được hỗn hợp bơ tỏi. Bánh mì sandwich bạn cắt đôi từng lát.
Phô mai bào nhuyễn, để riêng. Xếp sandwich ra một mặt phẳng rồi phết lớp bơ tỏi lên, phủ phô mai lên mặt bánh mì. Bước này bạn có thể thêm bột ớt, tiêu, lá oregano tùy thích nhé.
Xếp bánh mì vào khay, bạn đừng xếp quá sát nhau nhé. Cho khay vào lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 6 phút đến khi phô mai tan chảy hết là có thể dùng.
Bánh mì nướng xong có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà đều ngon. Đây bảo đảm sẽ là món ăn sáng thú vị và nhanh chóng cho các tín đồ phô mai đó nha.

Hình thực hành món Bánh mì phô mai tỏi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công