Cách Làm Bánh Mì Phủ Chà Bông Ngon Như Ngoài Tiệm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì phủ chà bông

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 16 người
  • Độ khó Dễ

Trong các cách làm bánh mì thì những công thức làm bánh mì mềm luôn được các bà nội trợ ưa thích vì chẳng tốn nhiều thời gian nhồi bột mà hương vị bánh mềm ngon rất dễ ăn, nhất là dành cho các bé. Bánh mì chà bông không những có cách làm cực kì dễ, ai cũng có thể thực hiện được mà thành phẩm lại đẹp mắt, thơm ngon và giàu dinh dưỡng!


Nguyên liệu làm bánh mì phủ chà bông

cho 16{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 350 Gr (Bột bánh mì)
    • Bột mì 150 Gr (Bột mì đa dụng)
    • Men nở 5 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bơ lạt 55 Gr
    • Đường trắng 75 Gr
    • Sữa bột 25 Gr
    • Chà bông 100 Gr
Thêm 1 ít: Sốt mayonnaise.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì phủ chà bông

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì phủ chà bông

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn đều bột bánh mì và bột mì đa dụng sau đó rây mịn vào âu, thêm men nở trộn đều tiếp đó cho muối, đường, trứng gà, và nước vào nhào thành khối bột đồng nhất. Khi bột không còn dính tay nữa thì cho bơ nhạt vào trộn đến khi hòa quyện. Cho khối bột vào âu che phủ lại rồi ủ lên men cho tới khi bột nở