Cách làm Bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ăn Sống

Bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng rất đơn giản, đây là là món ăn tuy khá lạ nhưng đảm bảo cho bạn năng lượng đầy đủ cho một ngày làm việc tích cực. Nào hãy khám phá ngay công thức sau để có một bữa sáng giàu dinh dưỡng nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Bơ đậu phộng 4 Muỗng canh
    • Chuối 2 Trái
    • 10 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Ngũ cốc.

Cách làm bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt chuối thành các lát dày khoảng 0,5 -1cm. Bánh mì sandwich bạn cắt bỏ phần bìa ngoài rồi quết bơ đậu phộng lên. Rắc một ít ngũ cốc tùy thích rồi xếp chuối lát lên trên là hoàn thành.
Thưởng thức thôi nào. Bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng là món ăn đơn giản những không kém phần hấp dẫn. Thích hợp dùng cho những bữa ăn sáng của cả nhà nhé! Đặc biệt không tốn nhiều thời gian chế biến, rất tiện lợi cho những chị em thường xuyên bận rộn với công việc.

Hình thực hành món Bánh mì phủ chuối bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!