Cách Làm Bánh Mì Pizza Sandwich Nhanh Gọn, Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì pizza sandwich

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bữa sáng của cả nhà sẽ được hoàn thành một cách thật nhanh, gọn mà vẫn đảm bảo đủ chất với món bánh mì pizza sandwich cực ngon này!


Nguyên liệu làm bánh mì pizza sandwich

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Ớt chuông 2 Trái (Xanh và đỏ)
    • Thịt xông khói 1 Lát
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Nấm mỡ 50 Gr
    • Tương cà 3 Muỗng canh
    • Phô mai 80 Gr (Mozzarella)

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì pizza sandwich

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì pizza sandwich

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm mỡ rửa sạch, cắt mỏng. Ớt chuông cắt khoanh tròn, mỏng. Thịt xông khói cắt thanh dài khoảng 3cm, hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu.
Quết đều 1 lớp tương cà lên lát bánh mì sandwich, cho lần lượt ớt chuông, hành tây, thịt xông khói, nấm mỡ vào.
Tiếp theo, cho phô mai mozzarella cắt nhỏ vào. Đặt bánh mì sandwich lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, cho vào lò, nướng khoảng 12-15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Vậy là bữa sáng gia đình của bạn đã xong rồi! Vừa ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Hình thực hành món Bánh mì pizza sandwich

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công