Cách Làm Bánh Mì Que Giòn Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì que giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì que này vừa nhâm nhi vừa xem đá bóng thì còn gì bằng. Các em nhỏ cũng thích lắm vì rất giòn và thơm. Chỉ với bột mì, sữa tươi không đường, muối, bột bắp... là bạn có thể thực hiện ngay.


Nguyên liệu làm bánh mì que giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cà phê đen 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Xạ hương 10 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì que giòn

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì que giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 150gr bột mì, sữa tươi không đường, 1 muỗng canh cà phê đen, 1 muỗng canh bột bắp, 100ml nước ấm vào tô, trộn đều, nhào bột thành một hỗn hợp mềm, mịn.
Rải một lớp bột mì còn lại bên dưới thau, cho viên bột bánh mì lên và cho thêm bột áo lên trên. Cho bột vào chỗ ấm ủ khoảng 40 phút (trùm nilong hay khăn lên).
Vo bột thành từng viên tròn, nhỏ, cán dẹp. Rắc đều muối, xạ hương và dầu ôliu lên trên. Xe bột theo ý thích. Cho bột nghỉ khoảng 15 phút.
Xếp bánh lên khay nướng. Cho vào lò nướng nhiệt độ 160 độ C khoảng 10-15 phút. Ăn ngay hay để nguội vẫn giòn.

Hình thực hành món Bánh mì que giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công